Quạt trần đèn trang trí cho người giàu thương hiệu Mr.Vũ ĐẸP+MÁT+ÊM™

So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh

Quạt cây có số lượng 3 cánh hay 5 cánh mát hơn? Vì sao cánh quạt thường được chọn thiết kế là số lẻ?  Có quá nhiều câu hỏi tại sao, So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh nếu bạn có cùng các thắc mắc đó thì cùng Mr.Vũ chúng tôi tìm ra những câu trả lời chính xác nhất ở ngay bài viết dưới đây nhé.

Tại sao những cánh quạt thường được chọn thiết kế dưới dạng là số lẻ mà không phải là số chẵn?

Khi số cánh quạt cây được thiết kế là số lẻ thì điều cuối cùng chúng ta luôn thu được 2 trọng tâm đối xứng với nhau. Điều này đã mang lại sự cực kì hữu ích vốn có ở trong việc điều chỉnh được độ cân bằng cho những cánh quạt. Khi cánh quạt quay ở mức càng nhanh thì độ cân bằng mà nó đạt được càng quan trọng. Chính bởi vậy mà các nhà sản xuất và thiết kế quạt đã khéo léo chế tạo ra các loại quạt với số cánh lẻ để nhằm có thể đảm bảo cho người dùng được độ cân bằng và ổn định của cánh quạt ngay cả khi quạt đi vào hoạt động quay mạnh và nhanh.

Số cánh quạt cho được khả năng làm mát xung quanh không gian như thế nào?

– Quạt thiết kế 3 cánh: Đây là số cánh được thiết kế tương đối phổ biến được sản xuất quạt, đảm bảo lượng gió sản phẩm được sinh ra, độ ồn ít và tiết kiệm được tối đa nguồn vật liệu sản xuất.

– Quạt cây 5 cánh hoặc nhiều hơn: Do những ma sát với không khí tăng lên, hiệu suất quạt bị giảm xuống khá nhiều, đồng thời chúng cũng tốn thêm rất nhiều những vật liệu sản xuất. Do đó, quạt cánh nhiều cũng đa phần phục vụ được cho chúng ta những mục đích khác như làm đẹp và dùng để trang trí

So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh

So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh cùng Mr.Vũ ngay nhé:

So sánh về cấp độ gió  của quạt

Cấp độ gió của một sản phẩm quạt phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện những số cánh, số cánh quạt lớn hơn đồng nghĩa với việc chúng có rất nhiều cấp độ gió hơn. Không những thế cả quạt cây hay sản phẩm quạt điện có thiết kế dạng số cánh nhiều hơn còn giúp cho những lưu lượng gió đều hơn ngay cả khi chúng ta chọn và điều khiển ở cấp độ quay chậm.

So sánh về kích thước của quạt

Rất nhiều người tiêu dùng đã cho rằng quạt thiết kế ở mức càng nhiều cánh thì kích thước của chúng càng lớn, tuy nhiên điều này chúng tôi xin khẳng định là sai lầm. Số lượng cánh thiết kế của mỗi một chiếc quạt sẽ không bao giờ quy định với kích thước quạt. Bạn sẽ có thể rất dễ dàng nhận thấy rõ kích thước của chiếc quạt 3 cánh tương đương với quạt 5 cánh.

Công suất tiêu thụ của sản phẩm

Công suất của những sản phẩm quạt 5 cánh và 3 cánh hoàn toàn không bị phụ thuộc vào số cánh. Thực tế đã cho chúng ta công suất của một chiếc quạt 3 hay 4 cánh đều có thể lớn hơn rất nhiều công suất của quạt 5 cánh.

So sánh về quá trình vận hành của từng loại quạt

Quá trình vận hành của quạt sẽ được nhà sản xuất đưa ra những quy định phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như là những vị trí lắp đặt, những đơn vị sản xuất, các kiểu dáng quạt, hay những dòng model……

So sánh về những tiêu chí khối lượng của quạt:

Khối lượng của các loại quạt cây tại Mr.Vũ chúng tôi cũng phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau chứ không phải chỉ dựa vào số cánh trên mỗi thiết bị sản phẩm.

Giá thành của sản phẩm tại Mr.Vũ

Thông thường đối với những loại sản phẩm quạt cây 5 cánh và 3 cánh cùng 1 thương hiệu tại Mr.Vũ, cùng nhà sản xuất thì giá cả bán ra của những sản phẩm quạt 5 cánh bao giờ cũng có giá cao hơn những loại quạt 3 cánh. Đặc biệt ngoài công năng sử dụng thì chiếc quạt sở hữu thiết kế với kiểu dáng 5 cánh mang đến sự phá cách, tính thẩm mỹ rất cao cho không gian căn phòng.

So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh

Với những tiêu chí trên và những So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh mà Mr.Vũ chúng tôi chọn lọc ra đã giúp bạn có những tư duy đúng đắn chưa nào? thế hãy cân nhắc vào nhu cầu sử dụng của chính bạn mà đưa ra chọn lựa hợp lý tránh trường hợp bị gây lãng phí. Còn bạn muốn biết thêm thật nhiều mẫu mã sản phẩm thì hãy liên hệ cho showroom Mr.Vũ chúng tôi  để được cung cấp thông tin  và tư vấn sản phẩm phù hợp ngay hôm nay!

Tham khảo thêm:So sánh quạt trần và quạt cây

Bài viết liên quan

1-17

Giải đáp mối băn khoăn quạt trần tiêu thụ bao nhiêu điện? Có tốn kém khi sử dụng quạt trần không?

Quạt trần tiêu thụ bao nhiêu điện luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức về vấn đề này....
1-16

Nên mua quạt trần mấy cánh? Tiêu chí lựa chọn quạt trần

Quạt trần hiện đại không chỉ có chức năng làm mát mà còn để trang trí, làm đẹp cho không gian sống. Một chiếc quạt trần phù hợp với không...
1-15

Điểm qua top 5 các mẫu quạt trần đẹp nhất hiện nay tại Mr. Vũ 

Bản thiết kế cho những căn nhà hiện đại và sang trọng ngày nay luôn không thể thiếu các mẫu quạt trần đẹp. Hiện tại có rất nhiều mẫu quạt...
1-13

Tổng hợp 10 mẫu quạt trần panasonic đẹp nhất hiện nay mà bạn nên biết

08.03.2022 Về quạt Mr.Vũ
Quạt trần của thương hiệu Panasonic đã quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Không những nổi tiếng vì chất lượng sản phẩm của mình, Panasonic còn luôn luôn...

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Hệ thống showroom

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Yêu thích Showroom
Top
TOP
X