Quạt trần đèn trang trí cho người giàu thương hiệu Mr.Vũ ĐẸP+MÁT+ÊM™

So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh

Quạt cây có số lượng 3 cánh hay 5 cánh mát hơn? Vì sao cánh quạt thường được chọn thiết kế là số lẻ?  Có quá nhiều câu hỏi tại sao, So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh nếu bạn có cùng các thắc mắc đó thì cùng Mr.Vũ chúng tôi tìm ra những câu trả lời chính xác nhất ở ngay bài viết dưới đây nhé.

Tại sao những cánh quạt thường được chọn thiết kế dưới dạng là số lẻ mà không phải là số chẵn?

Khi số cánh quạt cây được thiết kế là số lẻ thì điều cuối cùng chúng ta luôn thu được 2 trọng tâm đối xứng với nhau. Điều này đã mang lại sự cực kì hữu ích vốn có ở trong việc điều chỉnh được độ cân bằng cho những cánh quạt. Khi cánh quạt quay ở mức càng nhanh thì độ cân bằng mà nó đạt được càng quan trọng. Chính bởi vậy mà các nhà sản xuất và thiết kế quạt đã khéo léo chế tạo ra các loại quạt với số cánh lẻ để nhằm có thể đảm bảo cho người dùng được độ cân bằng và ổn định của cánh quạt ngay cả khi quạt đi vào hoạt động quay mạnh và nhanh.

Số cánh quạt cho được khả năng làm mát xung quanh không gian như thế nào?

– Quạt thiết kế 3 cánh: Đây là số cánh được thiết kế tương đối phổ biến được sản xuất quạt, đảm bảo lượng gió sản phẩm được sinh ra, độ ồn ít và tiết kiệm được tối đa nguồn vật liệu sản xuất.

– Quạt cây 5 cánh hoặc nhiều hơn: Do những ma sát với không khí tăng lên, hiệu suất quạt bị giảm xuống khá nhiều, đồng thời chúng cũng tốn thêm rất nhiều những vật liệu sản xuất. Do đó, quạt cánh nhiều cũng đa phần phục vụ được cho chúng ta những mục đích khác như làm đẹp và dùng để trang trí

So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh

So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh cùng Mr.Vũ ngay nhé:

So sánh về cấp độ gió  của quạt

Cấp độ gió của một sản phẩm quạt phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện những số cánh, số cánh quạt lớn hơn đồng nghĩa với việc chúng có rất nhiều cấp độ gió hơn. Không những thế cả quạt cây hay sản phẩm quạt điện có thiết kế dạng số cánh nhiều hơn còn giúp cho những lưu lượng gió đều hơn ngay cả khi chúng ta chọn và điều khiển ở cấp độ quay chậm.

So sánh về kích thước của quạt

Rất nhiều người tiêu dùng đã cho rằng quạt thiết kế ở mức càng nhiều cánh thì kích thước của chúng càng lớn, tuy nhiên điều này chúng tôi xin khẳng định là sai lầm. Số lượng cánh thiết kế của mỗi một chiếc quạt sẽ không bao giờ quy định với kích thước quạt. Bạn sẽ có thể rất dễ dàng nhận thấy rõ kích thước của chiếc quạt 3 cánh tương đương với quạt 5 cánh.

Công suất tiêu thụ của sản phẩm

Công suất của những sản phẩm quạt 5 cánh và 3 cánh hoàn toàn không bị phụ thuộc vào số cánh. Thực tế đã cho chúng ta công suất của một chiếc quạt 3 hay 4 cánh đều có thể lớn hơn rất nhiều công suất của quạt 5 cánh.

So sánh về quá trình vận hành của từng loại quạt

Quá trình vận hành của quạt sẽ được nhà sản xuất đưa ra những quy định phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như là những vị trí lắp đặt, những đơn vị sản xuất, các kiểu dáng quạt, hay những dòng model……

So sánh về những tiêu chí khối lượng của quạt:

Khối lượng của các loại quạt cây tại Mr.Vũ chúng tôi cũng phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố khác nhau chứ không phải chỉ dựa vào số cánh trên mỗi thiết bị sản phẩm.

Giá thành của sản phẩm tại Mr.Vũ

Thông thường đối với những loại sản phẩm quạt cây 5 cánh và 3 cánh cùng 1 thương hiệu tại Mr.Vũ, cùng nhà sản xuất thì giá cả bán ra của những sản phẩm quạt 5 cánh bao giờ cũng có giá cao hơn những loại quạt 3 cánh. Đặc biệt ngoài công năng sử dụng thì chiếc quạt sở hữu thiết kế với kiểu dáng 5 cánh mang đến sự phá cách, tính thẩm mỹ rất cao cho không gian căn phòng.

So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh

Với những tiêu chí trên và những So sánh quạt cây 3 cánh và 5 cánh mà Mr.Vũ chúng tôi chọn lọc ra đã giúp bạn có những tư duy đúng đắn chưa nào? thế hãy cân nhắc vào nhu cầu sử dụng của chính bạn mà đưa ra chọn lựa hợp lý tránh trường hợp bị gây lãng phí. Còn bạn muốn biết thêm thật nhiều mẫu mã sản phẩm thì hãy liên hệ cho showroom Mr.Vũ chúng tôi  để được cung cấp thông tin  và tư vấn sản phẩm phù hợp ngay hôm nay!

Tham khảo thêm:So sánh quạt trần và quạt cây

Bài viết liên quan

quat-tran-lotus-tai-danang

Quạt trần Mr.Vũ tại Cani Beach House Đà Nẵng

QUẠT TRẦN MRVU TẠI CANI BEACH HOUSE ĐÀ NẴNG Đà Nẵng được biết đến là một thành phố xinh đẹp, có nhiều cảnh quan và bãi biển đẹp. Bên cạnh...
quat-tran-mrvu-6canh-lon-tai-long-an

Lắp đặt quạt trần 6 cánh lớn tại nhà giáo xứ Thủ Đoàn – Long An

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN CHO NHÀ THỜ GIÁO XỨ THỦ ĐOÀN - LONG AN Nhà thờ giáo xứ thủ đoàn tọa lạc tại Ấp 1, xã Bình Ðức,...
quat-tran-viila-lap-choi-go

Quạt trần lắp cho chòi gỗ

Xu hướng xây dựng chòi nghỉ sân vườn đang được khác hàng cực kì ưa chuộng, bởi đó là nơi để các thành viên trong gia đình có không gian...
quat-tran-villa-cao-cap

Quạt trần cổ điển tphcm mua ở đâu top 5 mẫu quạt Mr.Vũ bán chạy

Trong những năm gần đây, con người dần trở về với những thứ giản dị và mộc mạc. Đặc biệt, ở thời đại công nghệ số phát triển những người...

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Hệ thống showroom

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
TOP
X