Quạt Trần Hiện Đại

111 kết quả

Quạt trần hiện đại

Ít tốn kém hơn so với việc chạy máy lạnh trong mùa hè, quạt trần hiện đại là sự bổ sung tiết kiệm cho không gian. Các loại quạt tiết kiệm năng lượng, bao gồm cả quạt trần DC và những loại có bộ đèn LED tích hợp, giúp giảm chi phí thậm chí lớn hơn do thiết kế thân thiện với môi trường của chúng. Nhiều kiểu dáng từ thiết kế quạt trần đương đại đến các lựa chọn quạt xây dựng truyền thống.
Trong không gian mở như phòng lớn, quạt trần lớn có sải cánh từ 1.52m trở lên sẽ di chuyển một lượng không khí đáng kể trong khi hoạt động với cùng hiệu suất. Quạt có đường kính nhỏ hơn là lựa chọn lý tưởng trong nhà bếp hoặc góc ăn sáng. Quạt trần thương mại phù hợp nhất cho không gian văn phòng và quạt trần dành cho phòng có trần treo thấp. Quạt trần ngoài trời phù hợp cho các hành lang và hiên trước. Các tùy chọn này có xếp hạng an toàn về độ ẩm hoặc ướt để sử dụng ở những vị trí có nước. Trần nhà Quạt có đèn cung cấp nguồn chiếu sáng lý tưởng cho nhà bếp, văn phòng và không gian làm việc. Bộ điều chỉnh độ sáng giúp tạo ra một tâm trạng nhất định.

Cách chọn Quạt trần

Đo chính xác khu vực sẽ lắp đặt quạt để thu thập các kích thước. Khoảng lưỡi là đường kính từ một cánh quạt này đến một cánh quạt khác. Kích thước phổ biến của quạt trần hiện đại là 36 “đến 60”. Tiếp theo, xác định kiểu lắp đặt ưa thích của quạt. Nếu không chắc chắn về kiểu lắp đặt, hãy đo chiều cao từ trần đến sàn và so sánh với chiều cao đã lắp đặt của quạt từ chân tán đến đáy động cơ. Một số mẫu nhất định, được gọi là quạt trần thông minh có thể được điều khiển bằng Google Home, Alexa của Amazon, kết nối Bluetooth hoặc Wifi. Quạt cũng có thể ghép nối với bộ điều chỉnh nhiệt thông minh để theo dõi chất lượng không khí và luồng không khí. Các mô hình có điều khiển từ xa thường lắp đặt trong vòm của quạt và hoạt động ngay lập tức.

Hệ thống showroom