Quạt cho trần thấp

38 kết quả
Quạt trần dáng thấp hay còn gọi là quạt trần được thiết kế chuyên dụng cho những căn phòng có chiều cao trần thấp hơn bình thường. Nếu bạn có chiều cao hạn chế trong một căn phòng, thì một chiếc quạt trần cổ ngắn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khoảng cách từ trần đến cánh quạt trên những chiếc quạt trần này ngắn hơn so với quạt tiêu chuẩn. Nếu bạn chọn kiểu dáng ốp sát (không có ty treo quạt), hãy nhớ rằng những kiểu này sẽ cần được lắp đặt trên trần phẳng.
Dòng sản phẩm quạt trần kiểu dáng thấp của chúng tôi bao gồm cả tùy chọn hiện đại và truyền thống, cổ điển.
Định nghĩa Quạt trần kiểu dáng thấp – sát trần: Chúng tôi có nhiều lựa chọn quạt trần kiểu dáng thấp được thiết kế đặc biệt cho trần nhà thấp. Độ cao của quạt từ trần sang cánh ở các mẫu này thấp hơn so với đa số các loại quạt trần thường chỉ tầm 18-22cm. Xem sản phẩm để tìm thông số kỹ thuật kích thước.
Mr.Vũ giới thiệu tới quý khách những mẫu quạt trần lắp đặt cho trần nhà thấp dưới 2,6m. Những mẫu quạt trần này đều được lắp đặt sát với trần nhà ( bê tông, hoặc sát với trần thạch cao, trần gỗ ). Những mẫu quạt này rất phù hợp để lắp đặt tại nhà chung cư có trần nhà thấp thông thường chỉ từ 2m3-2m5

Hệ thống showroom