Quạt trần cánh lớn

Quạt trần cỡ lớn
Dòng quạt trần cỡ lớn là một bộ quạt ấn tượng với đường kính cánh quạt lớn hơn bình thường. Chúng có sải cánh từ 60″(1,52m) kéo dài đến 120″(3,1m). Với đường kính lớn hơn, những chiếc quạt này có thể bao phủ một diện tích lớn hơn, kích thước lớn hơn đồng nghĩa với việc nó có thể trở lưu thông được lượng không khí lớn hơn trong không gian sống của bạn. Chúng tôi có nhiều mẫu quạt cỡ lớn. Quạt trần trang trí lớn với đường kính 3,1m.

Lựa chọn quạt trần cỡ lớn
Một chiếc quạt trần cỡ lớn có thể cân bằng một không gian lớn về mặt thẩm mỹ và cung cấp sự lưu thông không khí phù hợp. Tùy thuộc vào lượng gió bạn yêu cầu mà bạn có thể tìm mua một máy làm mát cỡ lớn hay một chiếc quạt trần trang trí cỡ lớn. Quạt trần lớn thường được sử dụng trong các nhà hàng để tạo thêm nét phong cách của căn phòng đồng thời cung cấp sự lưu thông không khí rất cần thiết. Các khu vực lớn trong nhà và ngoài trời như phòng khách lớn hay khu vực ăn uống ngoài trời cũng nên có một chiếc quạt lớn để có thể bao phủ không gian tốt hơn.

Royal chuyên cung cấp các mẫu quạt trần nhà xưởng công nghiệp có sải cánh rộng phù hợp lắp đặt quán bia, nhà hàng, quán cafe, sảnh khách sạn,… những nơi có không gian rộng lắp đặt quạt trần công nghiệp rất phù hợp vừa có gió tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, tốt cho sức khỏe và lại tiết kiệm điện

Hệ thống showroom