Quạt trần cánh lớn

Tại sao quạt trần cánh lớn được ưu chuộng

Không gian lớn cần có Quạt Trần Đẹp lớn nếu bạn muốn có được cảm giác chuyển động thực sự của không khí và những chiếc quạt lớn này có thể đảm nhận điều đó. Một quạt trần lớn có sải cánh (đường kính) ít nhất là 1.32m trở lên.
Các thiết kế quạt trần thực sự lớn có phạm vi 60-70m2 và điều đó đồng nghĩa với việc lưu thông không khí sảng khoái hơn cho mọi người. Cho dù trong một căn phòng lớn, một phòng khách quá khổ hay một không gian công nghiệp lớn, việc lựa chọn quạt trần này sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn là Quạt Cây.

Quạt trần lớn cho mọi phòng & ứng dụng

Các phòng lớn và cao như phòng khách hoặc phòng lớn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​kiểu quạt trần này. Kích thước phòng từ là 4.5 m x 4.5 m là một nơi tốt để bắt đầu, đặc biệt là đối với trần cao từ 3.5m trở lên.
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trần 2.6m tiêu chuẩn sẽ không được hưởng lợi từ việc sử dụng quạt trần lớn, vì có những tùy chọn có thể dễ dàng đáp ứng chiều cao đó. Với công nghệ hiệu quả tiên tiến, việc lựa chọn sử dụng quạt trần lớn tiêu chuẩn sẽ không tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với quạt truyền thống. Bên ngoài nhà, không gian hiên và sân trong cũng hoàn hảo cho những chiếc quạt trần lớn ngoài trời như mẫu quạt trần Industrial, Xtreme.
Một trong hai tùy chọn quạt lớn này đều cho phép bạn chế ngự một ngày oi ả bằng làn gió tự tạo của riêng bạn. Và trong nhà kho, phòng tập thể dục, nhà hàng hoặc các địa điểm thương mại khác có trần cao, bạn sẽ thích luồng không khí do những chiếc quạt trần lớn này cung cấp.

Cách chọn Quạt trần lớn tốt nhất

Kích thước là vấn đề quan trọng khi chọn quạt trần và việc lựa chọn quạt trần ngoại cỡ này làm cho việc hiểu về kích thước quạt trở nên đặc biệt quan trọng. Để chọn quạt trần tốt nhất cho căn phòng rộng của bạn, bạn sẽ muốn xem lại khoảng cánh quạt (thường được biểu thị bằng đường kính), kiểu lắp của nó và số đo của căn phòng của bạn.

Kích thước quạt trần lớn

Hầu hết các tùy chọn quạt trần lớn đều có sẵn với các sải cánh dao động từ 1.52m đến tùy chọn lớn 3m. Nếu bạn đang chọn một chiếc quạt lớn cho ngôi nhà của mình, điều quan trọng là bạn phải hiểu chính xác mức độ lớn của chiếc quạt mà căn phòng của bạn có thể chứa được. Kích thước quạt trần được đo từ đầu của một cánh quạt đến đầu của cánh đối diện, cho bạn đường kính tính bằng mét. Kích thước quạt trần tiêu chuẩn nằm trong khoảng từ 1m đến 1.32m
Trước khi bắt đầu tìm kiếm một chiếc quạt trần mới, hãy rút thước đo ra và đo kích thước căn phòng cần lắp. Giả sử bạn sẽ lắp một chiếc quạt lớn trên trần nhà cao hơn 3m, bạn sẽ có một số tùy chọn lắp đặt khác nhau có sẵn cho mình:

Với Ty treo quạt

– Hầu hết các quạt trần cánh lớn đều bao gồm một phần mở rộng Ty treo quạt cho phép quạt treo xa đế trần. Đối với những căn phòng có trần nhà hình vòm và cao, bạn phải có một chiếc quạt trần lớn với Ty treo quạt dài.

Không có Ty treo quạt

 Mặc dù quạt trần lớn cần có không gian để duỗi ra và mở rộng cánh quạt, chúng vẫn có thể được gắn tương đối gần với ốp sát trần. Kiểu quạt trần gắn chìm lớn này có thể ôm lấy quạt hoặc bao gồm một ốp quạt ngắn có chiều dài từ 18-22cm. Đối với một số phòng khách và phòng ngủ chính cần lắp quạt có sải cánh lớn, đây là lựa chọn phù hợp của bạn. 

Hệ thống showroom