Quạt trần Cổ điển

33 kết quả
Quạt trần để lưu thông không khí

Quạt trần có thể hữu ích để điều chỉnh nhiệt độ của bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Chúng không chỉ làm tăng thêm sự thú vị về mặt thị giác cho nửa trên của căn phòng mà còn có thể đảo ngược để bạn có thể điều chỉnh luồng gió tùy theo mùa. Quạt trần có đèn chiếu sáng không chỉ lưu thông không khí mà còn có thể đóng vai trò là nguồn sáng chính nếu cần.

Đối với chiều cao tiêu chuẩn hoặc trần nhà thấp, hãy xem xét một quạt trần ốp sát. Những chiếc quạt này ở sát trần nhà để tận dụng tối đa không gian của bạn. Nếu bạn có trần nhà cao hoặc hình vòm, hãy chọn một chiếc quạt treo có ty treo để lưu thông không khí tốt hơn. Với những căn phòng rộng và trần nhà cao, bạn có thể chọn một chiếc quạt lớn hơn
Bạn thậm chí có thể lắp thêm quạt trần cho các khu vực ngoài trời có mái che để điều chỉnh nhiệt độ và xua đuổi côn trùng. Để sử dụng vào mùa hè và ngoài trời, hãy chạy quạt trần ở tốc độ trung bình hoặc cao ngược chiều kim đồng hồ để giảm không khí và giữ cho bạn mát mẻ. Vào mùa đông trời lạnh bạn có thể sử dụng tính năng đảo chiều gió của quạt. Các mẫu quạt trần kiểu dáng cổ điển có kèm đèn vừa trang trí lại làm mát hiệu quả.
Vintage là một phong cách mang âm hưởng của thời đại đã qua. Sự quyến rũ và vương giả mà Phong cách cổ điển toát ra là vô song. Bộ sưu tập thiết kế theo phong cách cổ điển của MR.VŨ tạo ra điểm nhấn trong căn phòng của bạn và là thứ đầu tiên thu hút ánh nhìn của mọi người khi họ bước vào không gian.
Bộ sưu tập cổ điển bao gồm sự pha trộn sang trọng của các yếu tố và màu sắc hấp dẫn. Cảm giác lịch sử độc đáo của họ đưa người xem quay ngược thời gian theo cách mà các tác phẩm mới hơn không thể sánh kịp. Các cánh quạt được làm thủ công, được thiết kế tinh xảo và hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên giúp tạo nên phong cách cổ điển hoàn hảo.
Tham khảo các mẫu quạt trần cổ điển của Mr.Vũ cho căn phòng của bạn liên hệ hotline: 09.1102.1102 để được tư vấn ngay.

Hệ thống showroom