Quạt trần phòng ngủ

92 kết quả

Mr.Vũ giới thiệu các mẫu quạt trần đẹp cho phòng ngủ, với khi hậu Việt Nam nhất là ở Sài Gòn nhiệt độ buổi tối thoáng,mát phù hợp sử dụng quạt trần cho các phòng ngủ vừa tạo cảm giác dễ chịu gió tự nhiên lại không bị các bệnh về mũi, họng, khô da. Quạt trần kết hợp điều hoà cũng là một giải pháp tối ưu: Vừa tiết kiệm điện, vừa làm mát, lại trang trí làm đẹp căn phòng.

Quạt Trần Phòng Ngủ

Thiết kế không gian thư giãn mát mẻ theo phong cách riêng với quạt trần phòng ngủ từ MR.VŨ. Mua sắm quạt trần phòng ngủ có đèn hoặc không và với nhiều kích cỡ khác nhau.
Quạt trần phòng ngủ cao cấp tại MR.VŨ tạo nên sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ phòng ngủ nào trong khi vẫn giữ không khí mát mẻ và trong lành. Quạt phòng ngủ hiệu suất cao của chúng tôi có nhiều kích cỡ và kiểu dáng có và không có đèn để phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của không gian của bạn. Tạo không gian mát mẻ, thư thái để nghỉ ngơi và thư giãn với những chiếc quạt phòng ngủ chất lượng hàng đầu có tại MR.VŨ. Mua sắm lựa chọn trực tuyến ấn tượng của chúng tôi, và khám phá những mẫu quạt trần đẹp cho phòng ngủ ngay hôm nay.

QUẠT TRẦN TỐT NHẤT CHO PHÒNG NGỦ

Bạn không cần phải thỏa hiệp về chức năng cho phong cách với những chiếc quạt trần phòng ngủ mang đến vẻ ngoài thanh lịch và luồng không khí dồi dào. Ngoài việc cung cấp một thiết kế cực kỳ phong cách, quạt phòng ngủ của chúng tôi còn giúp bạn mát mẻ trong những ngày hè nóng nực và giữ không khí ấm áp di chuyển trong những đêm mùa đông lạnh giá để mang lại cho bạn những lợi ích quanh năm. Trên hết, động cơ siêu êm đảm bảo luồng không khí tối đa với tiếng ồn tối thiểu cho giấc ngủ yên bình, thoải mái mà bạn hằng mong ước. 

LỰA CHỌN QUẠT ĐÚNG CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN

Nếu bạn có một phòng ngủ với trần nhà thấp, hãy chọn một chiếc quạt có cổ ty treo ngắn để lưu thông không khí tốt mà không chiếm quá nhiều diện tích hạn chế của bạn. Trong các phòng có trần nhà cao hoặc hình vòm, cho phép bạn lắp đặt quạt ở độ cao lý tưởng để không khí lưu thông tối đa. Khi mua sắm cho những căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên, những chiếc quạt trần phòng ngủ phổ biến của chúng tôi có đèn chiếu sáng không gian và phân tán không khí bằng một vật cố định tiện lợi. Đối với những phòng có nhiều cửa sổ hoặc hệ thống chiếu sáng được thiết kế, hãy sử dụng quạt trần phòng ngủ không có đèn để tránh phát ra nhiệt không cần thiết từ các bóng đèn bổ sung.

QUẠT TRẦN ĐẸP CHO TẤT CẢ CÁC PHONG CÁCH

Cho dù bạn đang mua quạt trần cho phòng ngủ chính hay quạt cho phòng ngủ nhỏ hơn, hãy tìm những phong cách đáng kinh ngạc để bổ sung cho phần còn lại của phong cách trang trí nhà bạn tại Mr.Vũ. Nâng cao thiết kế hiện đại với kiểu dáng đẹp, kiểu quạt bằng thép không gỉ hoặc tạo thẩm mỹ hiện đại với những chiếc quạt có các chi tiết hình học và cánh hình chữ nhật để bổ sung cho các khía cạnh kiến ​​trúc của ngôi nhà của bạn. Nếu phòng ngủ của bạn có đồ nội thất truyền thống, một chiếc quạt với Quạt Trần Cánh Gỗ và các chi tiết trang trí công phu là một lựa chọn hoàn hảo.

Để chọn những chiếc quạt trần tốt nhất cho từng phòng trong nhà của bạn, hãy mua những kiểu dáng phù hợp với phong cách trang trí, phong cách sống và sở thích hoạt động của bạn tại MR.VŨ.

Hệ thống showroom