Quạt treo tường đẹp

3 kết quả

QUẠT TƯỜNG MR.VŨ:

Không giống như quạt trần, quạt tường được gắn ở tầm thấp, trong tầm mắt của bạn. Quạt tường được sử dụng với mục đích làm mát tập trung cho không gian nhỏ. Những chiếc quạt tường có kích thước nhỏ, thông thường: đường kính khoảng 30cm, nên có tính năng xoay để tăng phạm vi tỏa gió. Xem Thêm: Quạt Trần Đẹp

Tại Mr.Vũ, chất liệu để làm nên cánh quạt tường thường là gỗ tự nhiên siêu nhẹ và bền ; hoặc nhựa ABS dày dặn cao cấp để tạo cảm giác an toàn cho người dùng. Trường hợp quạt có cánh làm  bằng kim loại thì chúng tôi tạo ra những chiếc lồng bao quanh có nan bố trí san sát nhau, khiến cho ngón tay khó có thể lọt qua, an toàn hơn nếu trẻ nhỏ lỡ nghịch.

Xem Thêm:

Các loại quạt của Mr.Vũ không chỉ đơn thuần để làm mát, mà còn có yếu tố trang trí thẩm mỹ vô cùng đẹp mắt. Đó là mẫu Fino Chic, quạt tường mà ngỡ như bông hoa xinh xắn nở trên tường, xoay qua xoay lại tạo gió mát lạnh. Hoặc các phiên bản nhỏ xinh của mẫu Vivi mới nhiều gam màu đẹp mắt như: trắng ngọc trai tinh khiết; đen mờ ấn tượng; hay thân viền gỗ nâu walnut kết hợp sắc đen độc đáo,… dễ dàng phối đồ cho nhiều không gian sang trọng. Mr.Vũ còn khéo léo kết hợp cả phong cách hoài cổ truyền thống với nét hiện đại; tân cổ điển cho các mẫu quạt sử dụng chất liệu kim loại…. Vậy nên, tất cả những yếu tố thẩm mỹ mà bạn đang khao khát tìm kiếm cho mẫu quạt tường đều hội tụ cả ở Mr.Vũ rồi nhé.

Bên cạnh đó, ngoài thiết kế đẹp bắt mắt, các sản phẩm quạt tường của Mr.Vũ còn có chất lượng gió rất tốt : êm ái và độ mát sâu, dễ chịu với làn da của người sử dụng. Gió của Mr.Vũ vẫn mang phong cách đặc trưng, khiến cho người dùng có cảm giác thư thái, chứ k bị xối xả trực tiếp gây bức gió như các loại quạt thông thường trên thị trường. Bởi, Mr. Vũ sử dụng động cơ có công nghệ tối ưu và hiện đại nhất để tạo chất lượng gió tốt.

Hệ thống showroom