Quạt trần đèn trang trí cho người giàu thương hiệu Mr.Vũ ĐẸP+MÁT+ÊM™

Nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương

Nắng nóng tột độ đã chuẩn bị “gõ cửa nhà”, rất nhiều những gia đình băn khoăn không biết Nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương để mang lại hiệu quả tốt nhất, bài viết của Mr.Vũ chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn giải đáp thắc mắc nhé.

Cách để giúp phân biệt các loại quạt hơi nước và loại quạt phun sương 

Quạt hơi nước được hiểu là gì?

Quạt hơi nước có những chức năng chính là sử dụng lượng hơi nước để có thể cung cấp được những độ ẩm làm mát không khí (hơi nước chúng ta không nhìn thấy được). Là loại quạt có thể hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước một cách tự nhiên bằng cách chọ và sử dụng những màng thấm và loại trục cuốn. Nước được chọn và chúng thấm trực tiếp vào những miếng vải được làm bằng những chất liệu đặc biệt rồi được những trục cuốn đưa lên trước bộ phận những cánh quạt để các quạt có thể thổi được gió và hơi nước ra ngoài không khí.

Quạt phun sương được hiểu là gì?

Quạt phun sương hiện nay là những loại quạt hoạt động một cách mạnh mẽ dựa vào những nguyên lý bay hơi của nước. Khi chúng ta chọn bật quạt và sử dụng các loại quạt ở chế độ phun sương, nước sẽ được điều chỉnh chảy qua những đĩa phun sương và được nén với lượng áp suất cao, tạo thành giọt sương. Động cơ sẽ trực tiếp đưa lên những luồng sương lên trên những phần lồng quạt thông qua những thiết bị vòi ở phần trước quạt. Gió thổi từ những cánh quạt sẽ đưa những hạt sương siêu nhỏ  (chúng ta có thể nhìn thấy được sương) ra ngoài và chúng cũng được nhanh chóng hòa tan hoàn toàn ở trong không khí, bốc hơi nhanh chỉ trong vài giây thôi, giúp làm ẩm và làm mát cho không khí đang khô nóng ngay lập tức.

Nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương

Nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương chúng có những khác biệt gì

+ Về những phương thức làm mát: Quạt hơi nước giúp cho gia đình chúng ta có thể làm giảm được 3 – 5 độ so với nhiệt độ môi trường trong khoảng 12m2, còn quạt phun sương thì nó giúp giảm 3 – 7 độ so với nhiệt độ vốn có của môi trường trong khoảng 12 – 15m2.

+ Nơi dùng sử dụng: Quạt hơi nước với những  thiết kế thấp phù hợp không gian sinh hoạt tương đối thấp (như ngồi đất, nằm nệm). Quạt phun sương thì có những thiết kế thấp và  thiết kế cao phù hợp không gian sinh hoạt thấp hoặc cao (như việc ngồi bàn, hay nằm giường).

+ Giá cả của sản phẩm: Quạt hơi nước nằm trong mức giao động khoảng 2.5 triệu đồng, quạt phun sương tầm giá 2 – 3 triệu đồng.

+ Điện tiêu thụ của sản phẩm: Cả 2 đều rất ít tốn điện. Công suất của những loại quạt hơi nước này đi vào hoạt động thường là 120 W, dùng quạt liên tục với tốc độ mạnh nhất trong 1 tiếng sẽ tiêu tốn 0.12 ký điện, 8 tiếng liên tục sẽ tốn 0.96 ký điện, tính trung bình khoảng gần 3000 đồng/ngày. Quạt phun sương sẽ có mức công suất hoạt động 85 W, 1 tiếng sẽ tốn lên tới 0.085 ký điện, 8 tiếng đồng hồ sẽ tốn những 0.86 ký điện, gần 2500 đồng/ngày.

+ Các tính năng của 2 loại quạt đều có bao gồm: Cung cấp được độ ẩm, tạo ra những ion âm làm sạch không khí, điều khiển từ xa và độ ồn tương đối thấp.

Nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương để sử dụng được phù hợp?

+ Chọn mua quạt hơi nước khi: Diện tích phòng của chúng ta không lớn, không gian sinh hoạt tương đối thấp, muốn làm mát tốt hơn do thiết bị quạt hơi nước có hộp đá dùng để khô làm mát.

+ Mua quạt phun sương khi chúng ta cần: Nhà của chúng ta có không gian rộng, sinh hoạt là ngồi đất và ngồi bàn cần phải có việc điều chỉnh được chiều cao quạt.

Nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương

Lưu ý: Khi trong nhà của chúng ta có nhiều muỗi, bạn nên chọn mua dùng cho mình 1 chiếc quạt có chức năng đuổi muỗi nhé.

Hy vọng bài viết của Mr.Vũ chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho bạn giái đáp được Nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương và có những lựa chọn về sản phẩm phù hợp nhất nhé, Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về quạt trần độc lạ, quạt bàn, quạt cây mang phong cách riêng biệt độc đáo thể hiện đẳng cấp, hãy đến ngay showroom hoặc liên hệ với Mr.Vũ chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhé

Tham khảo thêm:Cách tra dầu cho quạt điện

Bài viết liên quan

Trần thấp liệu có lắp được quạt trần?

Quạt trần không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Nhờ những ưu điểm nổi bật mà chúng trở thành vật dụng phổ biến và cần thiết trong mỗi...

Top 5 mẫu Quạt trần phòng khách siêu Sang trọng

Phòng khách được xem là mặt tiền của ngôi nhà Bạn. Để có một không gian mặt tiền toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của mình, bạn cần...

Quạt trần đèn độc lạ Mr.Vũ được ưu chộng

Sự kết hợp giữa quạt trần và đèn chiếu sáng tạo nên mẫu quạt trần đèn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Quạt trần đèn có khả năng...
Quạt bàn Memory - Mr Vũ

Sử dụng Quạt hay Điều hòa

Điều hòa là thiết bị làm mát thường được sử dụng khá phổ biến hiện nay tại các hộ gia đình. Tuy nhiên việc sử dụng điều hòa liên tục...

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào
09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Yêu thích Showroom
Top
TOP
X