Diện tích phòng

85 kết quả

CHỌN QUẠT TRẦN CÓ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP CHO CĂN PHÒNG CỦA BẠN

Quạt trần có kích thước
phù hợp cho căn phòng của BẠN

Kích thước quạt trần được đo từ đầu cánh quạt đến đầu cánh quạt.

Quạt cho Phòng hoặc Không gian Rất nhỏ:

Đối với những khu vực rất nhỏ như ngóc ngách, gầm cầu thang, phòng giặt, tủ quần áo không cửa ngăn hoặc phòng tắm nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quạt trần 29 “đến 36”. Những chiếc quạt này vừa vặn với những không gian nhỏ. Một số loại quạt trần mini này được đánh giá là ẩm hoặc ướt do đó được thiết kế để chịu được độ ẩm thường xuyên như trong phòng tắm hoặc sân ngoài trời.

Quạt cho phòng nhỏ:

Đối với các phòng nhỏ hơn 9 ‘x 9’, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quạt trần 40 “đến 48”. Những chiếc quạt này rất lý tưởng cho các phòng ngủ nhỏ, văn phòng tại nhà, phòng kín và phòng tắm đầy đủ.

Đối với phòng ngủ, quạt trần có tiếng ồn thì thầm thường là cần thiết.

Quạt cho Phòng Tiêu chuẩn:

Các phòng tiêu chuẩn thay đổi từ 4mx4m đến 5mx5m (16 đến 25m2) và bao gồm phòng ngủ lớn, phòng khách và nhà bếp lớn. Đối với những loại này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quạt trần từ 50 “đến 58”.

Quạt mạnh mẽ rất có ý nghĩa trong việc làm mát các phòng có kích thước này. Quạt có kích thước nhỏ và công suất thấp thường dẫn đến việc quạt chạy liên tục ở tốc độ cao, làm tăng mức tiêu thụ năng lượng, mang lại luồng gió mạnh hơn, có thể kém thoải mái và có thể hạn chế tuổi thọ của quạt. Quạt có tiếng thì thầm cũng cần được lưu ý khi lựa chọn quạt cho phòng ngủ.

Quạt cho phòng lớn:

Các phòng lớn như phòng gia đình, phòng khách lớn, phòng ngủ chính lớn và sân ngoài trời (rộng từ 30 đến 40m2) là tốt nhất với quạt trần 60 “đến 72”. Những chiếc quạt này cung cấp luồng không khí lớn và có thể làm mát khắp phòng. Đảm bảo quạt có công suất và luồng gió hợp lý (CFM’s) là rất quan trọng đối với quạt cỡ này.

Việc trang bị một chiếc quạt chạy êm có thể rất quan trọng trong phòng ngủ.

Quạt cho phòng rất lớn:

Đối với các phòng lớn, phòng thưởng, phòng trò chơi, phòng kết hợp hoặc bất kỳ phòng nào hoặc diện tích lớn hơn 40m2, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều quạt phòng kích thước tiêu chuẩn, từ 50 “đến 58” mỗi loại. Động cơ mạnh mẽ với lưu lượng gió lớn (CFM) là rất quan trọng.

Ngoài trời:

sử dụng ít nhất một kích thước lớn hơn.

Trần nhà có vòm và cao:

Sử dụng một kích thước lớn hơn. Nếu phòng của bạn có trần nhà cao hoặc mái vòm dốc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại cửa cuốn lớn hơn loại thông thường cho phòng có kích thước đó.

Phòng có hình dạng khác thường:

Hãy gọi cho chúng tôi. Nếu căn phòng của bạn có hình dạng khác thường, hoặc có trần chìm, tốt nhất bạn nên gọi điện và nói chuyện trực tiếp với chuyên gia về quạt trần. Hotline:09.1102.1102

Hệ thống showroom