Quạt trần đèn trang trí cho người giàu thương hiệu Mr.Vũ ĐẸP+MÁT+ÊM™
Hot deals
Hỗ trợ tư vấn lắp đặt Miến phí
Bảo hành 10 năm
Tặng kèm đèn chiếu sáng
Cam kết chất lượng sản phẩm

Quạt trần Xtreme+

Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 364
Giá bán:
29.860.000 
Kích thước
Chất liệu
Số cánh
Khoảng giá
Vị trí ,
Đèn

Nhận luồng gió lớn với chi phí tiết kiệm đáng kể! Giá trị vượt trội từ quạt Mr.Vũ – Xtreme+ là quạt trần tiết kiệm năng lượng HVLS thiết kế mới với động cơ BLDC và điều khiển 5 tốc độ cho các phòng lớn có trần cao. Nó cung cấp một lưu lượng gió lớn 92.000m3 / h một cách yên tĩnh rất hiệu quả. Nó có trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt mà không cần thiết bị đặc biệt.

Xtreme+ HVLS không chỉ cung cấp khả năng làm mát hiệu quả nhất có thể vào mùa hè mà còn tiết kiệm đến 45% nhiệt vào mùa đông bằng cách sử dụng tính năng đảo chiều.

Trong khi quạt trần tốc độ cao công suất lớn của HLVS đã có mặt được 10 năm thì các phiên bản DC (BLDC) không chổi than năng lượng thấp của chúng là những cải tiến tương đối gần đây. Những điều này mang lại tất cả những lợi ích của việc di chuyển một lượng không khí khổng lồ để sử dụng năng lượng rất thấp nhưng với những lợi ích bổ sung là chúng dễ lắp đặt và vận hành rẻ hơn đáng kể, mang lại khả năng hoàn vốn nhanh hơn có thể tính bằng tháng.

Quạt công nghiệp MrVu Xtreme+ HVLS được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2021 và có lưu lượng gió đáng kinh ngạc 92.000 m3 / h – tương đương với 10 chiếc quạt trần thông thường! Nó đã chứng tỏ một cú hit lớn ở đó do hiệu suất cao, trọng lượng nhẹ, tiêu thụ năng lượng thấp, dễ lắp đặt và quan trọng nhất là giá trị tuyệt vời. Giá mua thấp chưa bằng một nửa so với đối thủ cùng với chi phí lắp đặt và vận hành thấp hơn khiến nó trở thành sự lựa chọn không thể cạnh tranh hơn.

Quạt trần cánh lớn bằng nhôm sải cánh 3m lắp nhà hàng

Quạt trần cánh lớn bằng nhôm sải cánh 3m lắp nhà hàng

Quạt trần 6 cánh bằng nhôm sải cánh 3m cực mát – tiết kiệm điện năng – vận hành êm ái

Quạt trần 3m cánh nhôm lắp sảnh khách sạn – Gió rất mát

quạt trần cánh lớn lắp Gara oto sải cánh tới 3m

quạt trần cánh lớn lắp nhà xưởng 6 cánh dài 3m bằng nhôm – lưu lượng gió rất lớn

Nội dung đang được cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Hệ thống showroom

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
TOP
X