Altara Suites Hotel – Đà Nẵng

Altara Suites Hotel – Đà Nẵng – Ngôi nhà thứ 2 của mọi du khách

 

Altara Suites , khách sạn căn hộ 4 sao nằm trên bải biển Mỹ Khê“ con đường nghỉ dưỡng” sang trọng của thành phố sông Hàn được mệnh danh là thương hiệu khách sạn căn hộ hàng đầu Đà Nẵng.

Altara Suiter vẫn luôn tự hào là một trong những điểm đến cao cấp hướng đến khách hàng muốn có một kỳ nghỉ như tại chính ngôi nhà của mình. Là thương hiệu khách sạn đầu tiên của Việt Nam tiên phong hợp tác với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu châu Á Ri-Yaz Hotel& Resort.

Chú trọng đến chất lượng hạ tầng và thiết kế không gian sống đẳng cấp cho khách hàng, Altara cung cấp 151 căn hộ hiện đại, riêng biệt được chăm chút tại mọi không gian từ phòng khách, gian bếp, sinh hoạt chung hay phòng ngủ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

 

Với quá trình và yêu cầu khắc khe  của Altara Suites, Mr Vũ hân hạnh được lựa chọn là nhà cung cấp quạt trần cho toàn bộ hệ thống Khách sạn và Căn hộ, hơn 300 chiếc quạt trần Mr Vũ được đưa vào sử dụng; Thiết kế 2 mẫu Classic Light và Bali Light quạt tạo nên điểm nhắn riêng biệt cho mọi không gian.

Mr Vũ Classic Light tại Altara Suites Hotel

Mr Vũ Classic Light tại Altara Suites Hotel

 

Mr Vũ Classic Light là mẫu quạt đèn được lấy cảm hứng từ nét Mộc- mang đậm truyền thống của Văn hóa Việt. Với màu thân nâu cổ điển, kết hợp với 5 cánh vân gỗ thêm 3 đèn đơn giản tạo cảm giác vừa quen thuộc vừa mới lạ.

Mr Vũ Bali tại Altara Suites Hotel

Mr Vũ Bali tại Altara Suites Hotel

Mr Vũ Bali Light –  thiết kế 5 cánh gỗ Mộc kết hợp với 1 đèn đơn giản tạo điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng cho bất kỳ không gian nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

An Nhiên Villa – Huế

07/05/2021

-Mẫu quat: MrVu-Eagle KOA-Số lượng: 20 chiếc Tọa lạc trên: Thôn Lại Thế, Xã Phú Thượng, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Nhà hàng Thực dưỡng chay An Nhiên ...

09.1102.1102
Yêu thích